Cây Monstera deliciosa-trầu bà Nam Mỹ lá xẻ

Cây trầu bà nam mỹ (trầu bà lá xẻ) có nguồn gốc từ châu Mỹ, vậy nên với khí hậu nhiệt đới ẩm ở miền Nam nước ta rất thích hợp để cây có thể phát triển tốt.Cây trầu bà Nam Mỹ (Monstera) - Cây phong thủy độc đáo, mang lại tài lộc dồi

Ánh sáng: trầu bà lá xẻ là là loại cây nội thất cao cấp ưa nửa râm, nên tránh ánh sáng gắt, cũng như không nên để cây quá lâu trong bóng râm. Nếu trồng cây trong chậu để trong nhà, hằng ngày nên cho cây tiếp xúc với ánh sáng khoảng 60 phút.

Nhiệt độ: cây trầu bà Nam Mỹ lá xẻ là cây nội thất bền, có thể sinh trưởng, phát triển tốt trong nhiệt độ từ 18 – 30 độ.

Nước và độ ẩm: là loại cây ưa ẩm, vì vậy nên tưới nước cho cây hằng ngày nhưng lưu ý phải đảm bảo môi trường đất thông thoáng, không bị ngập úng. Một hệ thống tưới nhỏ giọt đơn giản chỉ với vài đầu tưới nhỏ giọt và một ít dây dẫn nước là bạn đã khắc phục hoàn toàn trở ngại này một cách dài lâu.

Đất và dinh dưỡng: trầu bà nam mỹ lá xẻ phát triển tốt trong môi trường đất có pha cát mùn, thấm nước tốt. Có thể kết hợp bón thêm phân NPK để cây sinh trưởng tốt hơn.

Một đặc điểm nổi bật của cây trầu bà lá xẻ chính là ít gặp sâu bệnh hay nấm gây hại, vậy nên chỉ cần đảm bảo các điều kiện sống nêu trên đã có thể giúp cây xanh tốt trong thời gian dài.

TÙY THEO KÍCH CỠ MÀ CÂY CÓ GIÁ KHÁC NHAU.

Nếu có nhu cầu cầu mua cây bạn vui lòng liên hệ hotline 0933014041 để được báo giá và tư vấn chi tiết hơn!

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255