×
Cây ráng ổ phụng - Bird ‘s Nest Fern - cây trồng trong nhà HiensgardenCây ráng ổ phụng - Bird ‘s Nest Fern - cây trồng trong nhà Hiensgarden

Cây ráng ổ phụng – Bird ‘s Nest Fern

Liên hệ

Cây ráng ổ phụng có tên khoa học là Asplenium nidus, có tên gọi tiếng anh là Bird ‘s Nest Fern, thuộc chi Tổ điểu.Cây mọc phụ sinh trên các cây to hay trên đá, trên đất ẩm. Thân và rễ cây ngắn. Lá cây ráng ổ phụng dày, to, mọc thành hình hoa thị nom như một tổ chim. Cuống lá rất ngắn, dày, phủ nhiều vẩy dài ở gốc; phiến lá dày, thuôn hình ngọn giáo, dài 30 – 90cm, rộng 5 – 10cm, màu lục nhạt, có mép nguyên hơi gợn sóng. Cây ráng ổ phụng có nhiều đặc điểm sinh trưởng giống như các loài dương xỷ.

Cây ráng ổ phụng - cách trồng và chăm sóc cây ráng ổ phụng trong nhà
Cây ráng ổ phụng – cách trồng và chăm sóc cây ráng ổ phụng trong nhà

Cây ráng ổ phụng dễ trồng và chăm sóc cây có thể trồng trong nhà hay ngoài trời đều được. Với bộ lá xanh mát, luôn khỏe mạnh, giàu sức sống, loại cây này đang ngày càng được yêu thích dùng làm cây trang trí trong nhà. Tuy nhiên để cây xanh khỏe lâu năm bạn cần nắm được các đặc điểm sinh trưởng của cây để chăm sóc cây cho đúng cách.

Hiensgarden có cung cấp cây ráng ổ phụng mẫu mã đẹp, đảm bảo chất lượng, sản phẩm được làm bởi hiensgarden.com. Nếu quan tâm và cần tư vấn thêm về cây ráng ổ phụng bạn hãy liên hệ Hiensgarden để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Hotline:  0933014041

Địa chỉ: 12 Nguyễn Minh Châu, P.Phú Trung, Quận Tân Phú, TP.HCM.

 

0933014041