×
Cây trầu bà chân vịt dạng rễ củ-nhiều nhánh xòeCây trầu bà chân vịt dạng rễ củ-nhiều nhánh xòe

Cây trầu bà chân vịt dạng rễ củ-nhiều nhánh xòe

Liên hệ

Cây trầu bà chân vịt dạng rễ củ-nhiều nhánh xòe có hình dáng đẹp, độc đáo, tạo điểm nhấn và rất ấn tượng khi trang trí trong nhà.

Cây trồng trong nhà: Cây trầu bà chân vịt dạng rễ củ-nhiều nhánh xòe

Trầu bà chân vịt là một trong những cây trồng họ trầu bà được nhiều người ưa thích. Bên cạnh những cây trầu bà chân vịt loại thường còn có  cây trầu bà chân vịt rễ củ. Loại trầu bà chân vịt có rễ tương tự một củ sâm. Số lượng trầu bà chân vịt dạng rễ củ cũng hiếm có hơn.

Cây trầu bà chân vịt dạng rễ củ-nhiều nhánh xòe có hình dáng đẹp, độc đáo, tạo điểm nhấn và rất ấn tượng khi trang trí trong nhà.

Tương tự các cây họ trầu bà khác như monstera trầu bà lá xẻ, loại cây này cũng dễ trồng và chăm sóc. Bạn chỉ cần cung cấp đủ độ ẩm cho cây sinh trưởng và phát triển tốt trong nhà. 

Hiensgarden thường tìm kiếm, sưu tầm nhiều cây trồng trong nhà đẹp, độc đáo. Trong đó có cây cây trầu bà chân vịt dạng rễ củ-nhiều nhánh xòe. Nếu bạn cũng thích loại cây độc đáo này có thể liên hệ Hiensgarden để được tư vấn và đặt hàng giữ trước. Khi có đợt hàng Hiensgarden sẽ giữ cây cho bạn.

Bên cạnh đó Hiensgarden cũng chuyên cung cấp, set up và tư vấn cây trồng trong nhà , cây trồng sân vườn, cảnh quan, cung cấp đầy đủ dụng cụ, vật tư làm vườn tại nhà.

Các loại cây trồng tại Hiensgarden luôn được chọn lọc kỹ, chăm sóc tốt. Cây được trồng trong chậu trồng cây cao cấp. Chọn mua cây trồng tại Hiensgarden bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hiensgarden theo hotline 0933014041

 

0933014041