×

Trầu bà thanh xuân phong thủy tốt – làm nổi bật không gian nội thất


Đối với cây cảnh trong nhà, sân vườn ngoài yếu tố đẹp mắt, sang trọng thì yếu tố phong thủy cũng rất được quan tâm. Trong số nhiều loại cây trồng trong nhà, cây trầu bà thanh xuân được xem là cây trồng nội thất cao cấp, có ý nghĩa tốt trong phong thủy.

CÂY TRẦU BÀ THANH XUÂN TRONG NHÀ

Vì sao trầu bà thanh xuân được xem là cây trồng có phong thủy tốt?

Sở dĩ trầu bà thanh xuân được xem là cây trồng có yếu tố phong thủy vì cây đạt được các yêu cầu như:

– Tán lá cây xòe rộng, xum xuê thể hiện sự phát tài, thịnh vượng trong gia đình.

– Thân cây, gốc rễ cứng cáp, khỏe mạnh, tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở tài lộc.

– Màu sắc lá xanh đậm, tươi mát tạo sự nổi bật, xanh mát trong không gian trang trí cũng là yếu tố giúp trầu bà thanh xuân được xem là cây trồng có nhiều đặc điểm phong thủy tốt.

Cây trầu bà thanh xuân có dáng cây được đánh giá cao về phong thủy

Tên gọi trầu bà thanh xuân cũng là điểm nổi bật thu hút sự chú ý và lựa chọn của những người yêu thích trang trí cây trồng theo phong thủy.

Đó là các yếu tố cơ bản giúp trầu bà thanh xuân được xem là cây trồng có phong thủy tốt. Nếu bạn là người quan tâm kỹ yếu tố phong thủy trong nhà, bạn cần phải nhờ sự tư vấn thêm về vị trí đặt cây, hướng đặt cây v.v…

Trầu bà thanh xuân có tên gọi độc đáo được yêu thích

Cách trồng và trang trí cây trầu bà thanh xuân trong nhà

Trầu bà thanh xuân có thể phát triển tốt ở môi trường trong nhà, lẫn môi trường sân vườn ngoài trời. Với môi trường trong nhà, cây cần được tưới nước giữ ẩm đầy đủ (tưới ít nhất 2 lần / tuần).

Những gốc trầu bà thanh xuân khỏe mạnh chuẩn bị được trồng ra chậu

Với cây mới trồng, khoảng 1 tháng sau khi trồng, rễ cây bắt đầu ổn định thì bạn nên dùng phân hữu cơ pha loãng tưới cho cây, thực hiện từ tháng 1-4.

Đến tháng thứ 5, dùng NPK 20-20-15  bón cho cây vào thời điểm chiều tối với hàm lượng 50 – 70g/gốc (tưới nước thêm một lượt sau khi bón phân). Nếu không có thời gian bạn có thể dễ dàng chăm sóc cây trầu bà thanh xuân của mình tươi tốt với que dinh dưỡng sinh học chuyên dùng cho cây trồng trong chậu.

Trầu bà thanh xuân trong nhà rất dễ trồng và chăm sóc.

Để những chậu cây trầu bà thanh xuân trở nên nổi bật, tôn dáng hơn khi trang trí trong nhà, bạn nên dùng thêm kệ đỡ chậu décor. Những chiếc giá đỡ chậu được thiết kế thẩm mỹ, tinh tế, dễ dàng cho bạn kết hợp với nhiều mẫu chậu.

Sử dụng giá đỡ chậu trang trí cho chậu trầu bà thanh xuân thêm đẹp mắt

Nếu chọn trầu bà thanh xuân tại Hiensgarden bạn sẽ được tư vấn chọn chậu cây trồng kèm giá đỡ chậu theo set cây vô cùng tiện lợi và đảm bảo yếu tố thẩm mỹ.

0933014041